top of page

Group

Public·92 members

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoài mặt. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh cực kỳ ấn tượng.

Cây mai này sở hữu hơn trăm năm tuổi, dù đã với phổ biến người hỏi mua, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định không bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày mang mức giá thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

cách trồng mai phôi với gốc từ Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán có giá gần hai,5 tỷ đồng. Mặc dù ko quá lớn to, nhưng sự thảng hoặc mang và giá trị của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử phát triển qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và có đường kính 40cm. Sự đặc trưng này làm cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trần VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trằn Văn Sang là 1 trong những cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câycó kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút rộng rãi người quan tâm tìm mang chi phí gần hai tỷ đồng. Sự lớn to và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự săn sóc và niềm ham mê của ông è Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật đích thực. Sở hữu tầm giá hai tỷ đồng, cây mai này đã sở hữu tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cây mai phát triển thành độc đáo và thu hút sự chú ý của bồ cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực sự là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi bật, mang thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam mang giá trị cực khủng. Có chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây bát ngát 7 mét, cây mai này với sắc thái biểu trưng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc trưng của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, với dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng những phía. Được rao bán với mức giá 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên một nét đặc biệt và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

1 cây mai vàng đẹp nhất Việt Nam khác nữa thuộc sở hữu của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã sở hữu hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc trưng vượt bậc của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều sở hữu búp hoa lớn và rất đều. Sở hữu sự độc đáo và tuổi đời trong khoảng thời gian dài, cây mai này đã lôi kéo sự quan tâm và được rao bán với mức giá cao, lên tới hai tỷ đồng.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page