top of page

Group

Public·92 members

Top 7 địa điểm ngắm vườn mai vàng Bến Tre đẹp lung linh

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2024 là một trong những địa điểm chuyên sản xuất sỉ lẻ các chiếc mai được tạo hình với với những thế đứng đầy công cu li và độc đáo, bộc lộ sự thông minh và nhiệt huyết của người nghệ nhân. Lúc đến vườn hoa Hoàng Long bạn còn mua thấy những giống mai đột biến ngọc toàn, là một trong những sản phẩm đặc trưng của vườn.

Hoàng Long tự hào với hàng ngũ viên chức dày dặn kinh nghiệm, kết hợp cộng hệ thống máy móc, thiết bị đương đại, tạo nên thứ tự phân phối chuyên nghiệp, đáp ứng mọi bắt buộc khó tính nhất để cho ra những cây mai chất lượng cao. Mỗi cây mai tại Hoàng Long đều được săn sóc tỉ mỉ, vun trồng bởi bàn tay giàu kinh nghiệm và sự tương trợ của khoa học hiện đại.


Vườn mai vàng Út Thạch

phôi mai đã phát triển thành địa điểm cung ứng nhiều cái mai uy tín được tiêu dùng vào những dịp Tết ở Bến Tre, ở đây có những loại mai giảo Thủ Đức, mai vàng bonsai và mai siêu bông Sài Gòn,… đều là các cây mai đặc trưng được phổ thông các bạn ưa thích. Tại đây, với phổ biến giống, kích cỡ và bề ngoài khác nhau cho bạn yêu mai chọn lọc.

Vườn mai Út Thạch không chỉ nức tiếng sở hữu các cây mai vàng đẹp, chất lượng mà còn lôi kéo người mua bởi tầm giá khôn xiết hợp lý. Chỉ với 100.000 VNĐ, bạn đã có thể mang cho mình 1 cây mai chấp nhận, tô điểm cho không gian nhà thêm nhãi nhép trong dịp Tết Nguyên Đán.

Vườn Mai Thuận

Lại một địa chỉ tiếp theo ko chỉ là nơi bán mai vàng uy tín mà tại đây còn có cho thuê mai vàng gốc lớn, mai bonsai tại Bến Tre bạn ko nên bỏ lỡ. Nơi đây sở hữu giỏi trong ngành nghề coi sóc và nuôi trồng đã tạo nên 1 vườn mai chất lượng. Người dùng lúc tới đây đều hưởng thụ các bông hoa ở đây nở đều và sặc sỡ khắp một sân vườn.

đặc trưng, giá bán tại vườn mai Thuận cũng là điều khiến khách hàng quan tâm khi tới đây. Tại đây, từng gốc mai sở hữu chi phí chao đảo từ 600.000 VN Đ trở lên tùy theo từng cây và kích thước, thế đứng khác nhau, nên nó cũng mang sự chênh lệch về giá lúc tậu.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page